placenta

hi mga mamsh 19weeks and 6days n po ako,nabundol ako ng tricycle nung webes ng umaga kaya nag pachek up ako agad s ob ko bka naapek2han c baby.thank u lord at healthy at ok nman c baby.un nga lng bedrest ako at ung placenta ko dw nsa ibabang bahagi sya ni baby n dapat nsa ibabaw dw po.iikot po nman dw po un.normal lng b na gnyan at iikot nga b ung placenta ko.nag aalala po kc ako eh.salamat po

1 Reply

Yes pwede pang tumaas. Ako 14 weeks mababa ang placenta, 17 weeks mababa pa rin pero tumaas ng konti, 21 weeks tumaas na talaga siya. Pray ka lang din momsh and sundin mo si ob. Ako kasi ilang beses nagspotting dahil diyan. Nagcontractions pa ako.

5y ago

salamat mamsh awa ng dyos hndi nmn ako ng spotting.nag aalala kc ako eh.yes lagi ako nag pi pray ky lord at knakausap ko dn c baby.