Share ko lang..

Share ko lang po mga mommies, my due date is October 1, pero sabi ng o.b ko icconsider nya yung edd ko sa transvaginal ultrasound which is yung pinaka first ultrasound ko, so its October 8. Knina galing kmi ng hubby ko sa o.b ko for my check up, and pagka i.e sakin 1cm n daw ako, pinag pa ultasound nya ko ulit para malaman yung dami ng tubig sa tyan ko and yung bps. After makapag ultrasound, bumalik kami sa o.b ko and sabi nya konti nlng daw tubig ko kaya need ko na manganak this week. Balik daw kami this friday (oct.4), ang kaso lang hindi man lang ako nakakaramdan ng paglalabor, nasakit tyan ko pero nawwala din naman. Medyo kinakabahan lng ako, pero sana mmya or bukas maglabor na ko para masilayan ko na baby ko. Pls pray for my safe delivery! God bless po.

2 Replies

Take ka ng maraming tubig para kahit papaano di ka matuyuan. Kapag ganyan momsh baka iinduce ka na or emergency cs

5y ago

Pray lang. 😇

Prayers for you and your mamsh..Wala pa bang binigay sau na pampahilab or pampaopen Ng cervix?

5y ago

Sige mamsh thanks po sa advice. 😊