Ultrasound

Bakit kadalasan ng nababasa ko dito accurate daw yung ultrasound? Bakit yung friend ko unang EDD nya base on her 1st ultrasound is June 12 and 2nd is June 8 pero nung nagpacheck-up sya ulit, 8 mos. pa lang daw at kailangan ulit magpaultrasound.

1 Reply

Sa size po kasi bini-base kung ano ang EDD ni baby

5y ago

When the baby was seen we were given June 30 as EDD. After a month nagpa check na naman kami, June 28 na naman ang EDD. After a month nagpa US na naman po, ang EDD na naman na binigay is June 28. Even though nagkakaiba ang EDD sabi ni OB we will base na EDD is ang pinaka unang US na nakita ang baby, which for me, that is June 30 po. Pero marami mama na friends ko ang nagpayo na hindi talaga tutugma sa EDD ang pag anak. It could be one week earlier or one week later. Depende po yan. According naman sa research only 5% nanganak sa EDD po nila.