39weeks and 6 days. Due date: Jan. 20

Galing ako sa OB ko kanina. Still closed cervix. Naistress na ako ? naka schedule ako for ultrasound this Jan. 20, which is my due date. Titingnan nya daw kung konti nalang ang panubigan ko. And if konti nalang talaga, iinduce labor nya na daw ako. Di ko na alam gagawin ko ? first pregnancy ko 'to.

1 Reply

I feel you sis. Jan 21 Due date. Still no signs of labor.

5y ago

Nagwowalking na din ako everyday. Lagi ko din kinakausap si baby na sana lumabas na sya. 😭 Sana okay lang yung ultrasound ko sa Monday, sana hindi rin cord coil and sana madami pa panubigan ko 😔 nakakapressure kasi dami na nagtatanong bat di pa daw ako nanganganak 😭