share ko lang mga momshies

Hi mga momshies 35 weeks na ko,share ko lang sainyo meron akong dalawang O.b pinapag check upan ko. Si O.b 1 my lying in kc sya medyo abot kaya ang presyo kpg nag nagpacheck up ka s kanya i uultrasound k nya at sasabhn kung ano lagay ni baby 700 yun kasama n check up,everytime n i check up nya lagi nya sinasabi na breech(suhi) p c baby ko,at the same time nagpapacheck up din ako sa isa kung pang O.b 2 ganun bawat check up my kasamang ultrasound 700 din angt s private ospital nmn sya nakikita nya n cephalic (normal position) n ang baby ko kaya pati c O.b 2 nagtataka din O.b2 bkt ganun ang sinasabi ni O.b 1 sakin n breech p ang baby ko pero normal n nmn ang posisyon ni baby.Meron din po ba nakakaranas ng katulad ng sakin share nyo din po salamat mga momshies

1 Reply

Same weeks ka po ba nagpacheck up sa kanila? Meaning di pa nakafix ng pwesto si baby momsh. Paikot ikot pa sya sa tummy mo.

4y ago

Yes po same weeks at ramdam ko po ung sipa ni baby sa ilalim ng breast ko