Pag transV or yung pag sex namin.

Share ko lang po kasi lastyear buntis po ako pero nakunan din . Ganito kasi yun nag pa checkup kami ni hubby ko tas ayun tnransV ako ayun okay nman yung baby ko mag to 2 months daw po . Tas yun pag uwi namin medyo sumasakit po yung puson pag uwi namin nag DO kami ng hubby ko pero hindi nman hard . Tas saglit lang din tapos. After ilang oras sumasakit na yung puson ko na sobrang sakit and nag spotting na ako sabi ng mga kasama ko ganun lang daw.talaga may pahabol daw akomg regla its normal lang daw . Hanggang sa inabot kami ng madaling araw sa sobrang sakit at tuloy2 yung pag durugo ko at yun sinugod na ako sa hospital pagdating namin hospital okay nman daw 2 beses ako IE naka clos3 nman daw yung cervix ko at bngyan lamg kami ng pangpakapit at umuwi na kami pag dating namin sa bahay after ilang oras. Pag tayo ko may naglalag sakin sa sobrang laki na ng dugo at ayun nga nakunan na nga ako. Sa tingin nyo po ano kaya yung reason bat nakunan ako. Yung pag transV kaya sakin or yung pag DO nmin ng hubby ko. Kasi yung transV kasi sinisisisi namin bat ako nakunan pero sabi nman ng mga doctor wla padaw nakukunan sa pag transV. Ano kaya tlaga reason nun. PagtransV or yung pag Do damin.

25 Replies

samin 2 months ako preggy at nagkaron kami contact after nun nung gabi my spotting ako. nag pacheck kami sa doctor after few days and ang sabi wag dw muna mag DO, maselan po 1st trimester.at bnigyan ako pampakapit and sabay ng vitamins. sinunod nmn namin. at 2x nako na transV. pagbalik ulit mag transV. ulit para malaman lagay ni baby :). ingat na lng po next time In God's will magging ok din lahat .

Mahina Po tlga kapit ng baby sa unang 3 buwan momsh Kaya may kasabhan n wag daw muna ipag Sabi hanggat d luimalagpas ng 3 buwan.. plus pag sex Po tumitigas ung matres kaya mlamang Po nag contract ung matres niyo Kaya bka lalong nalaglag. D q sure ung sa trans v kc nung nag paganun ako first 3months ko d nmn nag contract matres ko.. pero Sabi nga iba iba Tayo mag buntis..

Yung pagdo-do niyo kasi maselan ka magbuntis. Maselan din ako magbuntis every 2 weeks ako transV from 4 weeks to 17 weeks. Ngayun 30 weeks na ko. Last check up ko tinransV uli ako para macheck placenta ko. Wala naman ngyayari sa akin after transV pero never na kami nag do ni hubby ko since malaman namin maselan ako magbuntis.

Dalawang beses ako tntrans-v, nung una nakitaan ako ng subchorionic hem at yung pangalaa nung chicneck. Inadvice sakin na complete bedrest , no byahe , kahit sex hindi muna. Feeling ko nung nagsex kayo ni hubby mo. Sorry to hear what happened to you.

Dinugo din ako nung nag DO kami ni hubby, 2months preggy ako nun., nag pa check up ako tapos sabi ni OB ko iwas muna daw sa sex kasi mababa daw ang placenta ko. Nakatiis nman c hubby.. ngayon 7months na ko.. thanks god talaga at naagapan🙏

Walang kasalanan transv don, ako every other week nagpapatransv dati wala naman spotting nangyari sakin ang bilin lang ng doktor wag mag cocontact. Sinunod namin yon, 5 months na tiyan ko hanggang ngayon di kami nag cocontact ng asawa ko

Yung pag Do nyo po ni mister. Kasi di ko pa alam na preggy ako nun, nagspotting din ako after namin mag do ni hubby. Kinabukasan nun nagpacheck up ako dun namin nalaman na pregnant ako then nag pa TransV na din ako, ayun nabuo naman sya.

Trans V is generally safe and will not cause miscarriage. 1st trimester of pregnancy is a very sensitive stage and in most cases having sex with your partner is really not allowed.

Sa pag do nyo yan sis ako 3x nag transv during 1st tri. wala naman ngyare, pinayuhan lang kami wag muna sex contact kasi maselan, ang 1st tri mahina pa kapit

Transv kc sis mjo nagalaw kna e fpt d muna kau mag do ni hubby since nagccramps ka po. Ako kc mula nagselan aq naintndhan husband q na d kme pd mag sex muna.