IE SKL.

Grabe yung pag IE saken ng ob ko nag spotting ako pag uwi ko kaya pala ang sakit nung pag shoot nya sa keps ko, tas ayun balik agad sa hospital kasi kala ko napano na ko sabi ni Doc. sa pag IE lang daw kaya nagkaganon .. ka shookt ! kasi first timer ako akala ko duduguin ako 36weeks palang si bby? Sino po nka exp. ng ganun? Normal lang po ba talaga pag IE ng ganun ? lalo napo pag malapit na manganak? parang nakakatrauma ?

1 Reply

Normal po yun. Kalimitan naman sinasabi na agad ng ob na duduguin ng konti after ma IE.