SAKIT SA ULO

35weeks na ko buntis kaninang madaling araw nag pasugod ako sa ospital dahil grabe yung sakit ng ulo ko parang sasabog na ewan yung feeling pa sarap tapyasin yung ulo sa sobrang sakit! Tas nung nasa ospital na kame sabi ni Doc normal lang daw yon kase malapit nako manganak tapos inom daw ako paracetamol pag sumasakit yung ulo ko! Paracetamol rin ba iniinom nyo pag sumasakit yung ulo ko?

1 Reply

Safe po kasi ang paracetamol sa buntis po. Drink plenty of fluids din po. Stay safe, mommy! 😊