38 WEEKS & 5 DAYS

Hello mommies!! Yesterday pag ie sakin 1cm na daw ako, then pag uwi ko galing hospital may reddish discharge na ako, di ko pinansin since di naman sumasakit tummy ko ang isip ko baka dahil lang sa pag ie dahil masakit talaga pagka ie sakin.. tas after 4 hours, may reddish discharge nanaman ako pinakikiramdaman ko sarili ko kasi hindi naman talaga sumasakit tummy ko walang pag hilab na nangyayari, kagabi ayun may discharge nanaman may lumabas na buong blood pero maliit lang kaya nag worry na ako kasi baka labor na hindi lang talaga sumasakit yung tyan ko.. nag pa emergency nako sa hospital ang sabi lang sakin ng doctor "ganon talaga mommy, may ganon talaga" tas close pa nga daw cervix ko. Up to now morning, may spotting pa din ako. Ano kaya ito?? Is it normal kaya? Medyo nag woworry ako para samin ng baby ko.. Balakang ko lang kasi talaga ang masakit, hindi ang tummy.

12 Replies

Kabuwanan mo na po ba ma'am baka malapit ka na manganak po.. Lakad lakad nalang po ganun, kasi po ako nung 8months bago mag 9months po naglalakad na po ako every morning tapos nung araw na may dugo na sa undies ko around 5am sabi hindi pa raw ako manganganak kasi nung inay e ako 8cm pa raw, tapos ginawa q nagwalis ako at nag squat ako Hehe tapos 5 po nag labor ako sa bahay tinakbo po ako sa lying in ng 8pm, 9pm lumabas na po si baby ko

Same here.. 1cm plng nung nag emergency ako kase may dugo na discharge. Pero nag decide ako umuwi dhil wala nman pang mskit skin tsaka pti tubig wla pa lumbas.ok nman ang baby ko sa loob. Pero normal lnv dw ung pag discharge kase nag uumpisa palang yung labor. Meaning start plng mag open ung cervix dw pag ganon. Kaya waiting padin ako for labor now since march 12 p nman edd ko

Na-IE din ako sis. 3cm na sabi ni OB, sabi nya expect ko na may bleeding. Pag gising ko ng morning may nakita ako blood na mejo sticky. Wala naman contractions. I asked my OB kung papaadmit na ako. Sabi ni OB kapag tuloy2 na daw contractions or pumutok na bow

Yes normal lang sis kase nag I.E ka ako nga umaabot ng 3days unang araw naka napkin ako kase may bleed talaga parang may regla ako sabi ni obgy normal naman yun kase nga nag I.E ka. Ang di daw normal kapag may buo buo dugo na yun lumalabas!

Baka po sa pagkaka IE lang or nagtatry na mag open ang cervix niyo. Watch out lang pofor watery discharge, ung parang ihi. Kasi panubigan na po iyon. Kahit hindi pa nahilab ang tiyan, punta na kayo sa ER.

Same tayo momshie. Kaninang madaling araw nag bleeding din ako. Pero pinauwi ako dahil 2cm pa lang . Until now ng bbleeding pa rin . Ang nasakit lang skn now yung puson ko.

wala pa po yan mommy. ibang sakit talaga mararamdaman mo if naglalabor kana. sabi ng OB ko, yung discharge na yan, cause yan ng unti unting pag open ng cervix mo po.

Ganyan di sakin,, kahapon nag bleeding din ako tas pinauwi kasi 1cm plang pero ngayon sakit na ng tiyan ko

Kain po kayo momsh ng dark chocolate po nakakstulong po yun para bumAbs nacsi baby

Same with my first baby. Sakit ma IE and nag bleed din po pero hindi naman gano