Pls help.

Share ko lang po. Kahapon follow up check up ko sa lying in, then ung midwife na nag assist saken tinanong nya if kelan daw huling patak ng regla ko. January28 kse ung huling regla ko at natapos ng february2, then binilang nya at ang lumabas 34weeks pa lang daw ako at december 7 ang due date ko. Eh base po sa ultrasound ko at unang check up ko sa center, november 4 tlga ung due date ko at 39weeks na ako ngaun. Sobrang naguguluhan na kase ako. Sa lunes due date ko na, at sabe ng midwife na unang nag assist sakin if umabot daw ng 40weeks kelangan ko daw magpaultrasound kung okay paba raw si baby. Diko lang maintindihan ano susundin ko o gagawin ko?

1 Reply

kelangan po tlaga ultrasound para macheck kung pwede pa maghintay or induce labor na..