????

Mga Momshh , na guguluhan po ako Kase Base sa Ultrasound ko June 26 ako manganganak. Tapos Sa Center and sa Lying In na nag Check up Saken June 11 daw po Due date ko Calculate nila Base sa Huling Regla ko ?? Ang Gulooo . FirstimeMom ??

1 Reply

Estimated lang naman po ang mga due date. As long as maka 37 weeks ka na po, pwede ka na po manganak any moment po. Considered as full term na non si baby. Usually ung mga ob mas nagrerely sila sa lmp po to monitor un weeks ni baby.