AOG 15 WEEKS

Mga miiee ask ko lang ulit huh nag follow up check up Ako kahapon sa sukat nila NASA 15 weeks palang si baby which is sa apps ko ay 16 weeks na sya Ang gulo.. midwife Kasi nag assist sakin Kasi lying in lang nmn Ako TAs sabi nila Sept 3 due date ko TAs Nung nag pa trans v Ako is Sept 6 sabi ni doc ok lang Yun Kasi don nalang daw mag llaro sa date na Yun Ang pag anak ko...

1 Reply

sabi nman ng Ob ko momsh ultrasound daw sila nagbbase hndi sa tlgang lmp natin.. sa utz kasi nkadepend sila sa size ng baby qng ilang weeks na akma ung size nya po. Ako nga 14weeks ako sa app pero sa Ob ko 13weeks plng ako.. 1week lng nman pagitan so sa week lng nman na iyon mglalaro qng kailan ka manganak po. 😊

1y ago

thank you Po