Due Date Issues

Ganto po kase. March 22 po yung unang araw ng huling regla ko, sure po kami dun kase may app po akong gamit pang track. Ngayon, based dun sa huling regla December 29 po due date ko. Pero nung nagpa ultrasound ako, nasa 32 weeks na daw tyan ko ngayon December 8 naman daw po due date ko. Mas nagkakatugma daw po lahat kase based dun sa ultrasound. Sa tingin nyo po, tama po ba na sundin ultrasound ko po? Or tama po ba talaga lagee ang results ng ultrasound? #FirstBaby

5 Replies

Nakakalito talaga momshie.. kahit ako naliliti sa duedate sa transv and pvs and LMP.. LMP ko march 13, 2020 reg. Mens LMP due date is december 17, 2020 1st transv december 16, 2020 2nd pvs december 26, 2020 Congenital screening december 29, 2020 Kahapon ultrasounds ko january 5, 2020 Haaaysss sabi ko habang papalapit atanlalong lumalayo ang duedate😒 Pero sabi ng ob 2 lng talag pwede pag basehan LMP at 1st transv

2y ago

Same tau momsh knbhan nga ko iniisip ko anu un lumiliit c baby sa loob kc plyo ng plyo ung due date ko😂 nung una base sa lmp august 25 then 1st trans v September 5 2nd September 10 then sa CAS september 13 na jusko kbado tlga ako

skin nga momsh kong lmp susundin duedate ko ngayong oct.4 sure din kasi ako sa 1st day ng last mens ko pero nung ngpapa check up na ako sa ob ko nkita nmin na maliit lng baby ko kaya edd ng putz ko is oct.27.. so ngayon 36weeks and 1d plng bby ko base sa ultrasound kya yon nlng din susundin ko..

Lmp mom's , ultrasound kc nag babase sila sa paglaki ni baby sa tyan ...ako nga e Due date ko na ngaung araw Sept 30 ,Wala pa din akong nararamdamang labor ok Lang October 12 naman po Lmp ko

Sa size po kasi bumabase ang ultrasound.

Ultrasound sis