Hi Team Nov-Dec

Hi mga momshie ask ko lang po sino po sa inyo ang nag iiba ang due date kada pa check up or pa ultrasound? Saken po kasi unang due date ko sa uang check up at ultrasound ko is Dec 3. Tpos next is naging Nov 28 and third ultrasound ko is naging Nov 19. Tinanong ko si ob bakit nag iiba bakit na pa aga sabi nya base daw sa laki ng baby. Btw last period ko po is feb 27.

1 Reply

Opo mommy basta ultrasound po paiba iba ng due date dahil naka base sa laki ni baby. Yung first and second mo halos magkalapit lang.