Search bar

Share ko lang para sa mga di alam na may search bar ang app na to. Para maiwasan nating itanong amg mga common questions like masama ba ang malamig na tubig, linya sa PT, discharges and the likes pwede po natin gamitin tong search bar tapos itype natin yung keyword. Kaya din po siguro may mga naiinis kasi napakacommon ng tanong na lagi na lang naeencounter dito. And again, pag di na po talaga tayo sure sa mga lumalabas sa katawan natin at sa mga nararamdaman natin kesa magpost po tayo eh kontakin na po natin si OB. Iba iba po ang mga katawan nating buntis kaya nga may mga OB tayo para sa kanila tayo magtanong. Maaaring ang ok sa akin, hindi ok sayo and vice versa. Yun lang mga mommies. Utilize natin yung search bar para di tayo paulit ulit na nagpopost ng tanong.

Search bar
7 Replies

Gamit na gamit ko yang search bar sa totoo lang! 😂❤️

Sus tagal na niyan common sense

4y ago

Nagbibigay lang ng info yung nagpost, wala ka ng pake dun. Matalino ka pala bat mo pa pinapansin to?

Thank you! 😀

So true. 👍

True momsh!!!

Korek po kayo.

5y ago

Para good vibes lang tayo po 😊

up