nonsense question

minsan di natin masisi ang iba kung bakit di nila sinsagot yung ibang question dto,,sorry po pero ung ibang tanong kc ang nonsense,kahit ftm may common sense namn po cguro tayo,gamitin na lang,kung naiinip naman po dahil wala sumasagot sa tanong nyo,gmitin nyo po ang search bar,, just sayin..

4 Replies

Truth! Kahit simple question magagalit sila pag di nasagot. Iba naman akala nila lahat dito medical expert.

As in. Kaya minsan nakakatamad na mgbasa d2 kc mga non sense ang ibang tanong.

Hahaha lately trending yung isa dito eh, nagpapapansin lang pala.

3y ago

tumpak momsh! siya yata yun. parang may attention deficit. tapos tuwan-tuwa yung napuna ang hinaing niya.

nakkabanas lng sagutin e hahahaha