ANONYMOUS

May questions na gusto natin itanong na naka-hide ang identity natin pero wag naman nating abusuhin ang pagiging ANONYMOUS para mang-bash and magsabi ng offensive words sa kapwa natin. And please mga mommy, report natin yung mga ganung users para mawala ang negativity sa community. We are all parents and soon-to-be parents here. Stop spreading negativity ?

19 Replies

Gudeve .. Ask ko lng po mahihirapan na po ba ako magkaanak ulit sa kadahilan po na matagal ko sinundan un unang baby ko ? Nkailang try na po kse kmi mag aswa pro wala pa din po. Slmat pi

Kaya nga i would suggest dito sa tap na iregulate nila yung paggamit ng anonymous. By approval nalang kung dapat bang i-anonymous or not. Medyo matrabaho nga lang sa part nila kung magiging ganon.

Tama sis. Nirereport ko talaga mga ganun. Imbes na magsuportahan na lang. Grabe yung iba harsh magcomment,di nila naisip baka mastress ang buntis dahil sa negativity.

I guess kahit naman alisin yang anonymous na yan gagawa lang sila ng fake account. Siguro Hinde talaga maiiwasan ang bashers sa kahit anong social media app

Agree. Matatapang mag sipag comment pero Naka anonymous, minsan foul talaga mga sinasabi. Nagtanong ka lang parang ang bobo mo para sa kanila hehehe.

Agreed. Negativity is not welcome. Let's spread Love to each and everyone. Being nice is priceless.

True! Meron talaga ditong sobrang toxic. Masyadong tinake advantage yung pagiging anonymous. Kaloka

Agree momsh, yung iba kasi masyado nang nakakaoffend yung mga sinasabi nila sa iba.

Exactly. Report nalang din tayo kaagad pag may makita na nakakastress.

Agreed po. 👌