Paulit ulit na tanong

Ako lang ba yung nauumay magbasa ng ibang posts dito sa app? not to offend anyone pero uso naman magsearch muna bago magtanong kaya nga my search bar sa taas. kasi for sure, may mga naunang mommies na ang nakapagtanong. at first, natutuwa pa ako sumagot sa ibang tanong pero 2022 na, nakakaumay ang paulit ulit 🤣

2 Replies

Hehe. May nag rant na rin about dyan, and I've been answering same questions for 2 years haha, pero I don't have a problem with it, scroll down ko lang if ayoko sagutin. Let's just strive to make this platform a safe place for pregnant moms to ask questions without judgement. ❤️❤️❤️❤️❤️

Iniisip ko nga din yan Momsh. Kaya minsan yung sagot ko may kasamang link na lang. 😂