Cheating Partner

What did you do mga momsh nong nahuli niyo partner niyo nag cheat?In my case umamin naman agad, flirt flirt lang daw. Good thing mga more than a month pa lang since he started #advicepls #LDR#1stimemom

2 Replies

Di ko pa sya naexperience mommy and hopefully di ko maexperience pero good thing mommy na agad mong nahuli. Hugs to you mommy. Good communication is the key.

3y ago

That's good na hindi mo na experience ang ganito momsh. Thank you🤗 Yes I strongly agree sa open communication. Nabuyo daw ng friend na it's okay daw buti na lang natauhan. Actually the ka-fling girl yung nagsabi sakin. Yung goal niya at first is to break us apart para daw siya piliin as per my partner kasi na iwas na daw siya dun kaso she found out na I was pregnant kaya ayun nag sorry din siya. Well hopefully I can trust him again this time and of course no second chance na.

Communication po importante sa relationship mommy. Lagi mong sasabihin sakanya mga gusto at ayaw mong ginagawa niya at ganun din siya.

3y ago

Yes po mommy. Sinasabi ko na sa kanya lagi at nireremind ko din siya na na sabihin sakin yung ayaw niya. Masyado kasi ako maluwag sa kanya so ngayon nagheheads up na talaga ako ng ayaw ko. Hopefully it won't happen again.