hiwalayan

Ano po masasabi niyo sakin na hiniwalayan ako ng live in partner ko dahil sa ugali ko. 3 months post partum

8 Replies

Battered husband po ba siya? Or puro verbal abuse lang? Try to regain you self calm and inner peace muna, mommy. Minsan talaga kasi nagagawa nating outlet talaga mga partner naten pag stressed tayo plus raging hormones pa. Mejo nakakasad lang kasi bumitaw agad yung partner mo unless he has a big enough reason na umalis na talaga. When ready ka na mommy, you should start to court your partner and ask for his forgiveness (that is if mabait and responsible naman talaga siyang partner) but if he deserves it then move on nalang and be strong.

Depende momsh. Kung sobra naman na po at ginagawa nalang dahilan ang postpartum, mapupuno at mapupuno po talaga si Mister, dapat in control ka pa din sa nararamdaman mo po. Alam kong dapat sa ganyang stage iniintindi tayo ng mga asawa natin pero dapat tinutulungan din natin yung sarili natin, may ibang pasanin din naman sila Mister natin. Not all the time mapapagpasensiyahan tayo. Give and take lang yan.

isipin mo kung ano pagkkamali mo, kung pano mo sya itrato hindi lang naman sa kanya sis kundi sa ibang tao try mo iobserve kung may masama tlga sa ugali mo na hnd mtiis ng ibang tao pati husband mo kung sa tingin mo nmn wla eh bka sya may problema d kasi lahat ng tao naiintindihan tayu😊

Minsan kasi may sakit din tayong mga babae na nakaka apak na tayo ng pag kalalake sa walang kabagay bagay na dahilan na dapat nating I kontrol. Ang emotions dapat kontrol natin sakin sa pag iisip ang hindi marunong mag kontrol ng emosyon

5y ago

I agree with you 😊

depends po mommy baka napuno na po sya try to talk it out

Try to say sorry and baguhin mo ugali mo bumawi ka

Baka napuno na talaga siya sayo?

Ano ba ugali mo?