In-Laws

Share ko lang mga mamsh kase sobrang di ko na kaya sarilinin eh? Ang bigat sa dibdib,sobrang sakit? I am current 34 weeks and 5 days pregnant,nakatira kame ng partner ko sa side nya. Suddenly,yung ate nya (panganay) na may-ari ng bahay ay pinapaalis na kame sa bahay? I feel attack? Kung kelan malapit na ko manganak? Bakit?? Bakit ginaganito nila kame ngayon ng partner ko? Sobrang bigat mga sis sa dibdib ko?? Alam nilang sapat lang yung kinikita ng partner ko para pang-kain namin araw-araw eh,I even sacrificed my check ups wag lang kame mag-sort sa budget for the whole week kase mahirap magutuman ang buntis pero sila di man lang nila naisip yung kalagayan ko?? Ganito pala yun,pag di kayo tanggap ng pamilya nya?? Yung papa ng partner ko ayaw kame paalisin,pero ako gusto ko na umalis kase ayoko ng may marinig pa galing sa kanila?? Sobrang durog ako para samen ng anak ko?? Alam nilang bawal ma-stress yung buntis pero ginanito nila ko? Sobrang nakakasama ng loob? May nahanap na kame ng mauupahan pero wala kameng pera pang-down? Kung kani-kanino na kame lumapit para mangutang at makabuo ng pera pang-upa pero wala pa din?? We only have 3 days to move out? Di ko na alam iisipin ko?? Sobrang sama ng loob ko?? Mula pa nung lunes iyak ako ng iyak hanggang ngayon??? Nakakaramdam ako ng sakit ng tyan hanggang pempem pero kinakausap ko si baby na wag muna,na kaya namin to?Pero mamsh kahit anong motivation gawin ko sa sarili ko sobrang down pa rin ako kung saan kame makakakuha ng pera? Di ako lumalapit sa magulang ko kase wala din sila?? Naaawa ako sa amin ng partner ko at ng anak ko?? Grabe tong ginawa nila sa amin???

21 Replies

First of all, Wag ka mag pakastress isipin mo yung anak mo. Lahat ng circumstances na binibigay ninlordbay may rason kung bakit ganyan ang ate ng partner mo. Same case tayo sa part ng ayaw ng family sa partner. Ako, Nabuntis ako 21 years old and my partner is 20. may parents doesnt like my partner pero gusto ako ng family ng partner ko. Nafeel ko rin kung anong feeling palayasin ka ng family ng partner mo but in my case verbally ang pag papalayas sakin. I mean, Masasakit na salita ang mga sinasabi sakin. Lahat ng painful words na sinabi sa amin at mistakes namin sa buhay habang preggy ako talagang nakakastress pero hindi ako nag paka stress dahil alam kong kawawa si.baby. But at the end of the day, Natututo kami to be responsible, kung pano humawak ng pera at the age of 21 ni hubby kung ano anong work ang pinapasok niya. 2 work sya before nung buntis ako. Talagang marami akong natutunan sa ganyan. Dapat talaga lagi kayong may backup plan ni hubby mo madali pa nga yan e kasi preggy ka palang mas mahirap kung nanjan na si baby.