share ko lang ?

Wala ng mas sasakit pa sa pagiging Ina Na mismong ama ng anak mo.. Maririnig mo salitang pag takwil.. Kung kailan lumalaki na si baby sa loob ng tiyan ko.. Tyaka mo kame pag sasalitaan ng sobrang sakit na salita.. Yung tipong sa buong buhay ko ngayun ko lang na feel yung ganun kasakit na words 28weeks preggy di ko alam kung sobrang naapektuhan si baby sa loob ng tiyan.. Ko kase since na nag away kame kahapon ni hubby until now hindi na sya active tapos kahit yung heartbeat nya hirap akong hanapin???

2 Replies

wag ka pong patalo sa emosyon mo, ngayon may buhay na sa tyan mo, unahin mo muna sya, ( c baby) at yung sarili mo, pakata2g ka po at hingi ka ng karagdagan lakas sa itaas,💪 laban lng po

5y ago

single parent here, 🙂be always positive and pray,

Pilitin mo po maging positve, kaen ka po ng gusto mong kainin, pra masaya din c baby

5y ago

Think positive lang mamsh mkakaya mo yan pra kay baby