Surname

Kahit po ba di kami kasal ng partner ko pwede surname nya yung dalhin ng mga anak namen? Wala pa kase kame plano. Mas iniisip po namen magipon kase twins magiging anak namen. Thanks po.

2 Replies

yes mamsh pwede 😊 need lng andon dn c partner mo if incase may pipirmahan about birtcerth ni baby . at sa iba pang question sa pag aanakan nyo po

Puede momsh, mag sign sya sa Birth Certificate, & mag attach lang sya copy ng valid ID.