happy and proud pero di mo pwede ipost

Share ko lang mga mamsh Ang unfair lang kasi! 19 yrs old nagpakasal ako sorrna maagang nakipaglive in but to make it short nagpkasal kmi dhil d ko pwede iharap sa dady ko ang kinakasama ko hanggt di kmi ksal. Mhl n mn nmin ang isat isa noon kc 7yrs n kmi mag bf/gf since high school. And fastforward. Kinasal kmi feb 2016 March 2016 nagdubai sia As usual baon s utang pra mka alis sya For our future Wla pa kmi anak. Tiis tiis ako bumuhay s srili ko hbang nsa abroad sia kc padala nia pambayad lng s mga utang gawa ng pg alis nya (naka sanla kc bahay namin) Hnggng sa nahuli ko sia my babae feb 2017 nakita ko accidentally ibang acc nya kunsan my post sia ng babae nia dun s dubai. (pinagpalit s ms mtanda hayy bat dpa sa batang mgnda at sexy) Sobrang sakit non kc dko alam pno ko sia kkomprontahin tapos takot na baka bgla sia mkipaghiwalay at dna magpadala pambayad ng utang pano ko tutubusin bahay ko, Inaway ko man sia very mild lang kc mhirap ung bahay ko iniintndi ko lht ng pangarp ko naglaho na nun kya naisip ko bhy nlng nttira skn d pde mwla un. Mas masakit kc inaaus na namin pagsunod ko dun nag aayos nko ng papel that time ang plano ay pgkatubos ng bahay isasanla ulit pra ako nmn mka alis. Fast forward Ilang bwan ko tiniis ung alam ko my gngwa sia kalokohan kht snbi nyng Wla na kc pdala nlng pra s bhy iniisp ko. Dhl wla nmn sya pnpdla n pra sakin e. Tpos nlaman ko pa buntis ung babae. Todo deny sya n sknya yun Kaya nung aug 29 nanganak n ung babae sympre umuwi d2 ng pinas nkita ko ung bata kita ko kmukha nia sakto lapit na huling bayad s bhy mttubos ko na. Pgkapadala nia nkipaghiwalay nko ayaw nya pero wla sia nagawa sbi ko wg nia ko guluhin kng ayw nia guluhin ko sila dhil mdmi ako ebidensya. dko kaya. D ko kaya tanggapin na nambabae na sya umanak pa sa iba. D na din ako tumuloy sa dubai. I focused on my career good thing nagbunga ito napromote pako s work. I moved on inshort. Kesa asikasuhin pagdedemanda or pagpapadeport sknya inasikaso ko buhay ko nanahimik ako. Been through a lot of depression nd anxiety pero kinaya ko. Isang mlking palaisipan skn "7yrs pero d ako nbuntis bka kya nia gnwa un kc iniisip nya baog ako? Baog nga kaya ako" Kaya nanahimik nalang ako di ko inaway yung babae nya mhirap na baka sabihin papel lang meron ka dugot laman nia meron ako.. Anung isasagot ko diba? Kaso prang nagkamali ako. .. Months passed by nakamove on ang lola nyo nagkaron ng bagong lovelife, ofcourse i keep it a secret kasal ako remember.. Saka ung fear na baka magkamali ulit .. Until nangungulit si ex hus. Aasikasuhin dw nya ang annulment Magshare dw ako Hayy niloko na nga peperahan pako And guess what pagka uwi nung nbuntis nya d2 my bago siang babae dun. D nako kumibo kc wla nmn nako pakialam. He kept on saying alam niang my lalaki ako. Which is ndi na bago kc nung kmi pa kht Wl naman talaga lgi syang nakaduda un pala modus nia yon pra ako todo paliwanag not knowing na sia pala ung my gngawa. Bnblock ko sya sa social media accs ko. Minsan ttwg s num ko ( di ako nagpapalit kc importante skn contacts ko s num na un) iunblocked ko dw sia mg usp dw kmi about annullment ending hhingan ako ng share hay ang tibay. Mga mamsh Masaya ako s new lovelife ko And god gave me the best blessing ive ever had. I got pregnant. Sobrang saya ko, namin.. Okay naman sana ang lahat kaso Takot akong ipost sa social media. Even si partner ko d ko pnpost Knowing my ex bka gamitin nya ito laban sakin. At baliktarin ako Kahit na may ebidensya ako ss ng mga post nila before and ng baby nya. Ang problema im not sure if naipangalan sknya ang bata. Kasi d nmn sya umuwi kaya dko alam kung npirmahan nia ba ang bcert ng bata. Yung second name nya ginamit dn ng anak nya my james sia sa name. My james dn ung bata kso ung aplido dko sure kht na pinost nung babae before yung full name ng bata. Saka todo deny ex ko d dw knya ung bata n un . Ang hirap. Nagmahal nasaktan nakamove on pero hindi pwede basta magpost baka mabaliktad kapa. Diko alam gGawin ko gusto ko na matahimik wla naman ako pampa annulled. Ska sbi ko nga sknya kng my pera ko ndi annullment iffile ko kundi demanda. Until now ndi nya know sino ung bf ko. At ndi nya alam na nagbuntis at my anak nako. Need some advice ano kaya pwede gawin. Ung sknya dndeny nya at wla solid evidence eh eto sakin to lumabas .. Gsto ko na maging masaya ng wlang iniintinding kung ano. Ako na ung niloko't sinaktan pero eksena ako pa nagtatago ng kaligayahan na sa tingin ko naman deserve ko.. Sorry sa tila diary na ito. Payo ko din sa iba wg bsta bsta mgpakasal Hay kung alam ko lang .. Sa mga nagbasa hanggang dulo salamat.

2 Replies

Sna nun nkita mo un isng acct nia n mei pix cla ng girl, ni picturan mo sna pti un nbsa mong post ng girl un full name ng baby nla.. Anywys, knowing mga ibng lalaki n gnyan idi deny tlga nla khet huli n cla pra hnd cla un lalabas n msama.. Bka mei family frnd kaio n Lawyer n pde mktulong saio.. Mhrap xe dn s lahat un ikw pa ang babaliktarin at lalabas n masama..

5y ago

Napakahirap nga po talaga. Dpa po mkapag ask s lawyr wla dn pang bayad. Baka my kakilala po kyo free consultation passuggest nlng

Sis talk to a lawyer para mabigyan ka nya ng proper advice kung ano dapat mo gawin.