School.

Hi po about sa kids ko my nka experience na po ba nto , bgla po kase nagloko sa school , bgla nlang po ayaw nia pumasok nsa grade school plang po sia nta2kot po kase ko na mag repeater sia babae pa nmn po . May advice po ba kau? 7yrs old po sia.

1 Reply

Tanungin nyo po kung bakit ayaw nya pumasok? Imposibleng wala pong dahilan yan. Baka may kinakatakutan sya. May nam-bully? Or baka natakot sa teacher. Hanapan nyo po way na mapa-kwento mo sya ano ngyare sa skul bakit ayaw nya pumasok

5y ago

Thank u po sa reply , lahat na po ng itanong nmin nd nia sinsagot , lage nia dahilan masakit ang tyan ganun lang sia pag nsa gate na ng skul , pina chekup na po nmin negative nmn result nia. Sa teacher kilala nia nmn na at mabait nmn sa room nilipat nmn na sia ng upuan nun kinausap ko mam nia umabsent pa din sia mga ilan araw