my ubo si baby 3 weeks old

My ubo SI baby ko 3 weeks old plng sia.. My gamot nb pra s mga Wala pang isang buwan?? Huhu worry aq. Kc baby plng sia. C ate Nia kc my ubo Aun Nahawa ?? kau dn b mga sis s baby nio nangyri ndn b na inubo sila? Bukas Ddlin nmin s pedia ?

2 Replies

same case tayo mamsh. nahawa din baby ko sa kuya niya. 3 weeks old lang din siya. nakakaawa mga baby kapag nagkakasakit. super stress din ako. ano po ginawa mo mamsh para gumaling si baby?

Much better nga po my na dalhin nyo sya sa pedia kase 3weeks pa lang sya e. Para po maresetahan.