Hospital bill 😅

Share ko lang kasi feeling ko OP yong hospital bill namin ni baby. 😭 Private room (3 days) normal delivery, my bill was 96k. 😂 Mas mahal pa yata sa St. Lukes ang ospital dito sa Laguna, di pa kasama bill ni baby. 😅

17 Replies

Ano daig mo pa nanganak ng CS sa mahal ng bill mo? saan ospital yan ng laguna at taga laguna rin ako?

4mo ago

Global po sa Canlubang😅

wow ginto😂 parang mapapacompute ako sa mga pwede kong mabili sa halagang yun haha

ganyan sakin 2 days lang 106 may philhealth bawas na private din dito sa cavite.

Sa JP hospital calamba laguna ako nanganak, zero bill 😍😁

ako 45k via Cs Kasama na Yung Kay baby ... Bulacan me

pinaka mura na po siguro sa nueva ecija 32-35k solo room cs.

4mo ago

Mabuti pa po jan, sakin talo pa nag CS😂

Samantalang ako,nanganak na walang binayaran 😂

4mo ago

di naman po te, madami na po akong anak lahat sa Public hospital ok naman po. Yung mga nadidisgrasya po sa panganganak,yun yung mga walang prenatal care, ignorant sila sa sitwasyon nila. Tulad po dito saamin,may napugutan ng ulo sa public hospital po siya nanganak,halos ayaw po siyang tanggapin kasi ni minsan di po sya nagpacheck up. Tapos d nya alam ilang araw ng patay bata sa loob niya. Ayon..