Hospital Bill

Magkano po aabutin ng normal delivery na naka private room?

11 Replies

Ako sa public hospital pero nakaprivate room. 14k po binayaran namin professional fee ng OB including the pedia. Wala na bayad room ko since naless na dahil sa philhealth.

5y ago

Saang public hospital ka nanganak sis?

36k bill namin overall, kaltas sa philhealth 10k so 26k binayaran namin 1 1/2 days kami sa ospital at nka suite room po 3200 a day ang room.

5y ago

Zamboanga City sis.

Magkano po bbayaran ng normal delivery at kng sabay magpaliget n?

Depende po sa ospital. Kung may philhealth mas lalo po kayong makakamura

sa public hospital mga 1k lng po yung private room

pag public at may philhealth libre po 1st 24 hrs

Ako po around 45k nkaroom in na din si LO

Depende kung anong hospital sis

Public hospital lang naman po

45k bill ko. Private room. :)