Bill??

Mga momsh ask ko lang po magkano naging bill niyo sa private hospital ng normal delivery?

20 Replies

VT Maternity Hospital - 41k bill kasama yung kay baby pag less philhealth 29k na lang all in.

5y ago

Dr. Justin Tansinsin po.ok po na ob sya. Mura pa consultation fee. 🙂

50k yung total for me and my baby pero 10k nlng binayaran dahil sa philhealth and healthcard

4y ago

saan hospital po

44, 595 less philhealth na po yan, pwera pa po ung pang gastos while nakacomfine😊

Sa akin 35k pinapaprepare ni OB less philhealth na daw hays sana mas mababa pa

sa akin dati sis May 30,2018 ako nanganak 30k po nsd po sa awa ng Diyos po

Sakin 5-8k ang quotation ng doctor. Private room and may anaesthesia na

4y ago

Hello. Maternity clinic lang po sya. And hindi po ako dun nanganak sa ob ko na yun 😅 nagchange ako ng plan. Haha. Pang normal kasi yung price na yun. Pag na cs ako, 60-100k magagastos. Less philhealth pa. 🤣 Kaya nagdecide ako na mag iba ng ob, wks before ako manganak. Ayun. Na emergency cs nga ako hahahaha

25k normal delivery plus kay baby. 2k nlng after philhealth at hmo.

5y ago

Opo covered po before ng hmo ko, maxicare po.

33k kasama na newborn screening less philhealth.. NSD

25k with philhealth pinapaprepare skin ng ob ko.

Kung may Philhealth ka di yan aabutin ng 5K