sama ng loob

Share ko lang inis ko sa nanay ko kasi parang di ako buntis. Buti pa mother in law ko mas naasikaso ako sa pagkain. Sarili kong nanay, nalilipasan ako ng gutom. Hirap lang kasi pag naglilihi at nahihilo di mo maasikaso sarili mo. Konting galaw napapagod agad. Nakakasama lang ng loob na sarili kong nanay parang walang pakelam sakin na buntis ako. Ipipilit nya yung alam nyang tama kahit mali. Kakairita lang. Hayst. ?

1 Reply

Meron talagang mga Nanay na old fashioned. Hindi na Kasi mababago Yung nakagawian nila. Just stay with positive people to lift up your spirit alang alang kay baby.😊