?

Palabas lang po ng sama ng loob?. Ganun ba talaga pag mommy kana parang wala ng nakitang tama ang ibang tao even ang asawa mo sa mga ginagawa mo sa anak mo .puro nlang mali puna dito puna doon ?di mo na alam qng saan ilulugar ang sarili mo . Ni isa walang nakakaapreciate sa lahat ng pagod q sa anak q .puyat pagod gutom ? okay lang naman sakin maranasan lahat ng yan nanay aq . ang di q matanggap is yung mga puna lalo na nanggagaling pa mismo sa tatay ng anak q ang taong dapat unang unang makakaitindi sana sakin pero wala ei?. Sabay sasabihan kapa ng losyang .kesyo nagpapa stress at mababaliw aq????pinamasakit na maririnig mo. ??Thankful aq mabait ang anak q hindi aq nahihirapan sa kanya yung mga taong nakapaligid sakin sila ang sobrang nagpapahirap sakin ?emotionally ??. Sorry po kung napahaba q dito lang nailabas lahat ng sama ng loob q??.

1 Reply

Pakisampal po asawa niyo. Nakakagigil. Para mapamukha sa kanya na ANAK NIYA inaalagaan niyo. Magmumuka talaga tayo losyang kasi mga bata pa anak nten lalo n kung walang kasama or tutulong sa bahay. Makakabawi tayo sa pagpapaganda pag nag aaral n mga naksies naten. Sabi ng mga mommies na kausap ko. Mag usap din kayo ng mister niyo po. Ipaunawa. Nanggigil lang ako kaya nasabi ko n pakisampal. Sila kasi dapat unang maka intindi saten e

4y ago

Yun na nga sis eii sya sana yung una iintindi sakin pero di q na alam qng pano pa papa intindi sa kanya saradong utak nya . Di naman aqng pabayang asawa ni minsan di sya unuwing walang pagkain sa bahay kahit 1month palang si LO 😢q kung may pagkukulang o pagkakamali aq di naman kasi aq perpekto 💔😭.