Hindi ako excited bumili ng bahay malapit sa Mother-in-law ko.

Yung mother-in-law ko mapagbigay pero napaka inconsiderate nya, selosa at control freak. I’m dreading it na pag nakabili na kami siya bibili ng furnitures, sya ang mag dedecorate. Natatakot din ako na pano pag nakalipat na kami? I’m sure na dun na sya palagi sa bahay. Yung una kong panganak sobra ‘kong na stressed, imagine nakabukod na kami pero nung andun sya sa bahay hindi ako nakapagpahinga sa kanya ang dami nyang demand na kesyo ganito ganyan, siniraan nya pa kami kasi di namin sya pinapunta sa bahay. Alam mo yung wala na kayong privacy mag asawa. Oo day off nga ng asawa mo pero andito yung nanay nya palagi. Natatakot ulit akong mangyari yun na pag dito na kami yung nanay nya mag aastang reyna na naman dito sa bahay. Konting mali mo lang sisiraan ka na agad. 😞 I told my husband na sana maglagay ng boundaries sa nanay nya, ang hilig nya kasi makialam. We’re adults na pero tinuturing nya pa rin kaming bata. Itong nanay nya hindi uso ang sorry, ni hindi nga ako nakarinig sa kanya ng sorry sa anak nya lang sya nag sorry pero alam kong di sincere. Hindi nga sya makaamin na may ginawa syang mali di nya rin maamin na siniraan nya kami. Iwan ko ba masama ba mag ultimatum sa asawa ko? Dalawa na anak namin. Ayaw ko sanang ma exposed yung anak namin sa nanay nya. Grabe naman tlaaga kasi nanay nya dati kinakampihan ko pa sya sa anak nua eventually nakita ko rin totoong ugali ni MIL. Hindi naman hanito family ko mas close nga si husband sa pamilya ko at mas gusto nya nanay ko. Pero si MiL hilig sa drama at siraan. Sorry kung ganitosinasabi ko sakanya. Ayaw ko talaga sa MIL ko. Yung issue ko fi lang saakin nangyari pati rin sa ex ni husband. Sana ol nalang sa mababait na MIl dyan. Yung mother in law ko mukhang anghel peor devil in disguise pala. Akala ng mga tao mabait pero sya pero ahas pala.

1 Reply

mas maganda yung malayo sa both Ji