ANG SAKIT MAG LABOR!!!!

Share ko lang experience ko mga miii hehehe para narin to sa mga manganganak PA LANG or near due date na. TAMA nga sabi nila hindi biro manganak tipong gusto mo na talaga ilabas si baby pero hindi pa pwede kasi nasa 1-4 cm ka pa. Yung pabalik balik ka ng delivery room kasi gusto mo na talagang manganak pero sabi ng midwife malayo pa juskooooo... Kakapagod ayon lakad lakad ulit, squat squat ulit hanggang tumaas yung cm 🤣 Tapos kapag nag contraction ka pa hindi mo ma e explain yung sakit tipong gusto mo ng sabunutan partner mo kasi sa sobrang sakit. By the way, induce labor pala ako yung tipong overdue ka na pero wala paring any signs of labor kaya yun na induce labor tuloy ni doc. Yung induce labor more pain talaga kaysa normal lang na labor kasi continues yung sakit nya yung tipong gusto munang umiyak pero bawal kasi papagalitan ka. At ito pa, MAS SAKIT MAG LABOR KAPAG MAY ALMORANAS KA 🤣 Iwan ko nalang yung tipong lalabas na ulo ni baby tas sumabay pa yung almoranas mo abaaaaaa ang sakit 🤣 pero lahat ng yan WORTH IT in the end pag nakalabas na si BABY MO!!! Pag nakaraos ka na yung tipong parang wala nalang yung sakit kasi nandyan na yung BABY mo ❤️ Oo, expect mo nalang na masakit talaga mag labor pero pag nandyan na baby mo WORTH IT TALAGA! Pray ka lang kay God makakaraos ka din mommy.

20 Replies

Not in my case baby out 2 weeks before due date. Masakit but tolerable. Nagsimula sumakit around past 12mn to 1am,di ko pinansin kase dko expect na yun na yun. Bigla lang sumakit tyan ko pero binalewala ko tas ihi ako ng ihi until na pansin ko may mucus plug na nung nagpunas ako ng tissue. Nd na ako nkatulog after nun. Sumasakit xa sa left side paikot puntang kanan. Nka left side lying position ako hanggang umaga. Around 7 am nagpunta ng hospital pra sa antigen swab waited for almost an hour pra sa result and nag punta na sa hospital kung san ako manganak. Admitted around 1030AM baby out 1150hrs. Nung ni IE ako ng attending doc while waiting my OB fully dilated na pala bat ang tahimik ko daw😅 hanggang dun nakahiga na sa DR sabi ni OB ko ok lang ba daw ako kase ang tahimik ko. Haha sa isip ko pano ba umire kailangan ba yung nasisigaw haha umire ata ako not more than 5x baby out. Yung ma fefeel mo yung paghiwa for episiotomy and yung fundal push baby out partida nka face shield and double mask pa ako pagpasok hanggang paglabas😂 now my baby boy is 10mons old today💕

you can't imagine the pain..kahit anong aral mo, kahit anong search mo, kahit anong practice mo.. pag actual na wala talaga.. magdadasal ka nalang talaga.. and it is important to pray tlaga kase it'll help you to be calm and lalakas loob.. Just expect super duper pain pero after nung super sakit na yun super sarap naman sa feeling na hahagulhol ka ng iyak kase lumabas na si baby,umiyak na,nilagay na sa dibdib mo and finally maglalatch na siya sayo and tabi na kayo matutulog. you'll be proud of yourself after. promise. and at the end of everything magdadasal kalang ulet, to thank God for the guidance and love he gave you and your baby.

2y ago

same lang din po ung pain non kase pagnakukunan naglalabor din po..mas masakit lang siguro ung sa normal na nanganganak pag lalabas na mismo ung bata kase mas malaki ung nalalabas kesa sa nakunan..pero same daw po ang labor pains sa nakunan.

Induced din ako lagpas due date na kasi. Tapos una pumutok ung tubig kulay green na. Ngpoop na si baby 3am un. Pero na induce ako 8am na. Sa cervix ko ininject yung gamot hndi thru IV. Pg inject palang ayun humihilab na agad ang sakit na. 11am nun 7cm na ako halos awayin ko na lahat dahil ngmamakaawa na ako na e CS nalang. Para ako sinasaniban sa sakit. Sobrang nakakapagod. Lumabas si baby 3:55PM na. Natagalan ako pg ire kasi sobrang hina ko dahil sa pg labor. Jusko. AYOKO NA ULIT MABUNTIS. HAHAHAHA. ang sarap na pg fully dilated kasi parang tumatae ka nalang. Pero sa sobrang pagod d umaabot ng 10 counts ung pg push ko haha kaloka.

naku danas ko Yan sa panganay ko 😅 12 hrs labor . nakakadalang manganak pero guest what buntis ulit ako hahaha 30 weeks pregnant 🥰 totoo masakit talaga Pero ung Makita mo na anak mo at lumaki syang maayos worth it lahat ng sakit 🥰 12 hrs labor 15 mins Lang iri hahaha 😂 kakaturok palang ng anesthesia para sa tahi. tinahi na ako Labas Kasi agad si baby pagkahiwa 😅 sa totoo Lang 5 mins Lang Kaya ng ilabas si baby ehh Kaso nag aayos pa sila ng mga gagamitin sakin noon Kaya napatagal . tiniis ko na Lang sakit ng tahi .mas masakit parin ung labor 😂😂😂

371D ako nanganak sa panganay ko. Salamat kay God kasi kahit naglabor ako nv 13hrs no pain ako nafeel nun. nfeel ko nalang ungbsakit ung lalabas na sya sana dto sa 2nd ko ganun pdin. ako kasi nung naglalabor chill lang. iniisip ko nsa Bakasyon ako haha nung umiire na ako inimagine ko nasa Coron Palawan ako. effective kasi mas nakahelp sya for me na kalmado lang.

Team July po ako, malapit na rin im on my 36weeks.. Ngayon plang nkkramdam nako ng sakit lalo na sa may singit part . tas dna ako mkalakad ng maaus pg ganyan'. kya dko maimagine panu pa kaya kung labor na. ayaw ko matakot o kabahan pero sana kayanin ku ung pain. goodluck po saten mga momshy

Ako po palageng sinasabihan na sobrang sakit daw manganak kaya dapat daw lakasan ko yung loob ko 7mos. preggy nako now natatakot na kinakabahan pero mas iniisip ko na kakayanin ko lahat ng sakit basta malabas ko ng safe at healthy yung baby ko. At sobrang excited na din akong makita sya.

ako naman no pain at all.Thanks G. 4days labor kasi no pain. di na umabot sa 10cm kasi 7cm palang pagtayo ko after maIE prang mahuhulog na si baby. sumabay lng panubigan kay baby.. pero ramdam ko ung karayom. sana no pain sa mga susunod pang babies. jehe. 😇

pag kabuwanan mo na.po mag laba at mag buhat ka ng mabibigat para mabilis kang manganak subok kuna kahit mga pamilya ko ganyan kaya easy lang panganganak

kapag umabot po ba ng day 7 ang mens niyo then sa day 8 is may pahabol kasi uminom ng softdrinks,normal po ba yun kahit 7days lang ang average?