Sick baby

pinakamahirap na part pag may sakit ang anak mo. yung tipong kung pwede lang kuhain sakanya yung sakit nya. ??

Sick baby
36 Replies

Totoo yan Momsh ang bigat sa pakiramdam kapag anak mo may sakit .. Hmm Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

I feel u momsh same sa baby ko bfore dlawang beses nagkasakit at naospital dahil pneumonia at uti 6mos.sya bfore.

So true mas gusto ko ako nalang magkasakit ayoko kasi makitang nahihirapan baby ko .. Kung pede lang sana yun

Get well soon baby... Cnbi u pa Momsh hirap ng may sakit baby kung pwd lang na tau na lang magkasakit

same tayo momsh.. may lagnat din yung baby ko now(11y/o)... ang hirap pagmay sakit ang mga bata...

true ganyan dn sinasabi ko kpaq nqkakasakit mqa anak ko lalo ang baby dhil nd pa nla kaya

Kawawa naman baby. Pagaling ikaw para makapagplay ka na din agad.

Kaya nga, kng pde lng tau nlang magksit wag lng mga baby natin,

totoo ka po jan momsh..hope your baby will get well the soonest

Same feeling, willing tlga tayo mag sacrifice for ourkids...