Boyfie's EX

Seeking for advices fellow mumshiz. My boyfriend's ex girlfriend was wanting to be friends with me. She told me na if kung okay daw na maging friends kami and mag bonding, something like that. Nakausap ko naman sya once nung nagkita kami sa mall kasi na open naman sakin ng bf ko yung about sa kanila when I ask him kaya I know her naman. What should I'm gonna do? Hope y'all help :)

297 Replies

theres always a reason behind .. hindi sya makikipag friend sa inyo ng walang dahilan .. baka sya pa maging reason para maistress ka at mapahamak ang baby mo kaya kung ako sayo sis wag na .. much better lumagay kayo sa tahimik at isipin ang baby nyo