Mga mommy, delikado po ba kapag 40weeks na .sa edd ko kasi sept.11,but august estimate ko duedate ko

Secondchild

Mga mommy, delikado po ba kapag 40weeks na .sa edd ko kasi sept.11,but august estimate ko duedate ko
10 Replies

nag 40weeks po yung kaibigan ko. wala namang naging problema po. mas healthy nga daw po yungbaby pag nasa 39 to 40 weeks. malapit lapit na din yan mii inom lang ng coke pampahilab or pineapple

San po galing Yung edd nyo na Sept 11? and San po kayo nag base na august due date nyo? saken po Kase Sept 11 due date ko sa ultrasound pero sa pregnancy calculator edd ko po is Sept 14.

2y ago

Base po sa mga nabasa ko, pwede naman po umabot ang pregnancy until 42 weeks. Yung EDD niyo po from ultrasound, base po yan sa laki ni baby niyo sa tyan during ultrasound kaya minsan din po paiba iba ang lumalabas ng EDD. Sundin niyo na lang po yung sa utrasound since dun nakikita yung laki ni baby sa tyan. Baka kapag naghintay ka pa po ng August 30, sobrang laki na ni baby. Pacheck na lang din po sa OB niyo baka ma-ECS ka pa po nyan.

para sure mommy, punta ka ng doctor.. mahirap kasi ma overdue.. baka dumumi na si baby sa loob, pwede kayo mapoison dalawa..

mag check up kana po sis. di na maganda kasi mamaya niyan makapoop na si baby delikado po.

pacheck kana po.. if tama na po ang timbang ni baby irirequire kana ng ob mo na manganak..

Mas maganda po kung magpapatingin po kayo sa ob nyo para malaman nyo kung ano dapat gawin

baka po kasi makapoop na po s aloob delikado po un pa induced na po kayo

possible makakain n ng poop si baby kapg mga 40 weeks na, punta k n s ob mo sis

Yung sakin po exactly 40 weeks nung nanganak ako .. kaya na CS napo ako

snabi nila hndi safe ksi ung baby nakakakain n ng poop s loob ng tummy