Duedate

Ask ko lang mga momsy, based sa Ultrasound ko Sept 25 duedate ko, pero sabi ng OB ko Sept 15. Pero 19weeks preggy na ko, Diba dapat August lalabas si baby? Thanks in Advance ?

2 Replies

19 weeks din po ako ngayon. September din ang due date ko. Mas late po talaga yung EDD pag ultrasound kesa LMP. Possible ka manganak between later weeks ng August or later weeks ng September.

Ganyan din sakin. Sa ultrasound Feb. 9 lalabas si baby pero nanganak ako sa kanya ng Jan. 24.