I'm 24 days delayed na today. Nka 3 pregnancy test nako. First pt ko 6d delayed- negative.

Second pt 10d delayed-negative. Third pt 21d delayed - is yang nka horizontal na pt, wala nman akong nkitang faint line nung umagang yun, ang nkita ko 1 line lng tas tiningnan ko ulit nung tanghali parang may faint na. Baka di ko lng napansin kasi ang labo. Ano po sa tingin nyo? Edited: dalayed lng pla talaga. Niregla n ako today 😬

I'm 24 days delayed na today. Nka 3 pregnancy test nako. First pt ko 6d delayed- negative.
9 Replies

ganyan din Ang sa akin Ang control line lang Ang Ng red tapos Ang positive parang blared.