I'm 24 days delayed na today. Nka 3 pregnancy test nako. First pt ko 6d delayed- negative.

Second pt 10d delayed-negative. Third pt 21d delayed - is yang nka horizontal na pt, wala nman akong nkitang faint line nung umagang yun, ang nkita ko 1 line lng tas tiningnan ko ulit nung tanghali parang may faint na. Baka di ko lng napansin kasi ang labo. Ano po sa tingin nyo? Edited: dalayed lng pla talaga. Niregla n ako today 😬

I'm 24 days delayed na today. Nka 3 pregnancy test nako. First pt ko 6d delayed- negative.
9 Replies

try mo sa 30th day mo. baka kasi mababa pa level ng hcg mo kasi maaga pa. Sa akin kasi nag last mens ko Nov 24. Nag PT ako January 1 at clear na clear na yung dalawang lines.

2y ago

if ever nagnegative pa rin pacheck up ka na sa OB kasi baka may hormonal imbalance ka.

negative. try mo wait p hanggang s nxt sched ng regla mo bka nging irregular k lng. if d k p rn dnatnan and nega k p rn s pt, consult with an ob n bka may prob n down there

better have a blood serum for pregnancy at high precision or any laboratory to confirm. then schedule an appointment for trans v.

Sakin po 4 days delayed pero lumabas yung 2 lines sobrang linaw. At hapon pa po ako nag PT nun.

ganyan din Ang sa akin Ang control line lang Ang Ng red tapos Ang positive parang blared.

pacheckup po kayo sa ob. More likely, irequest nya po kayo for cbc & urinalysis.

Try using your first morning urine po ☺️

2y ago

lahat po first urine sa umaga

Possible pong evaporation line na.

ganun din ako

2y ago

ilang days ka po delayed na?