2nd pt pero faint line pa din .

Almost 3mos na akong delayed but faint line pa din yung pregnancy test ko .tanong ko lng kung positive or negative ba tu??#pleasehelp

2nd pt pero faint line pa din .
35 Replies

Positive yan mamsh, sabi ng OB ko mas madalas pa mag false negative if buntis. Bihirang case lang ang nag false positive. Kaya nung pinakita ko ung 2 PT ko sa OB ko, nag Congrats agad sakin.😊 Ngpa request na din ako ng HCG para ma confirm talaga, so confirmed nga na positive..😊

2y ago

Posible bang kahit almost 3mos na faint line pa din??

Positive na po yan if hindi umabot ng 5minutes + bago lumabas yung pang 2nd line. Try mo po mag pt first thing in the morning, unang pakiramdam mo na maiihi ka dapat. Para kita talaga resulta bilhin mo po yung branded na na pt tig 100+ lang sa watson meron or mercury.

Sa loob po ng 3mos sana nagpa consult ka na kay OB.. Meron talaga iba hindi mataas ang hcg level pero pregnant na kaya positive yan may faintline e. Icoconfirm yan ni OB thru transV kaya pacheckup ka na

2y ago

Nag pt ako twice yung isa faint line at yung isa clear na dalawang line. Mag pt ka po ulit at consult ob.

cousin ko po pang 3rd pregnancy na, 7 months na pala ung baby nung nagpa check up di nya inisip na buntis sya kase Negative PT result.

same mommy 9weeks pregnant and still Malabo padin PT ko. last june 6 ako Ng PT bago magpacheckup pero Malabo padin pero positive ako na buntis

hi po. kung sa tingin eh, positive sya. better punta kayo ng ob for confirmation. pero why 3mos delayed na? ganyan po ba talaga irreg kayo?

faint kasi minsan pag marami kang nainom na tubig before the test. gaya sakin dati kaya naging false negative kasi afternoon na ako na test

2y ago

much better pag bagong gising ka lng gusto mo maka sure mag pa serum ka mas accurate yun

the best thing to do ay magpa consult na sa OB gyne mo. mas maganda kapag ma check via transvaginal ultrasound para maconfirm.

try nyo nlng pa mag pregnancy serum pra sure Po Ang result. kse Ako 1 week plng delayed nag two line ka agad sa pt.

Sis better pacheckup ka na. 3months ka na delayed eh. kasi mahalaga ang first 3months sa baby's development.

2y ago

ok sis .tnx