due date

second baby ko po to. due date is june 21. babagsak sa exact date ba talaga ang delivery date ko?

10 Replies

Hndi sis,minsan advance or late like me duedate mg lmp ko June 16..tapos sa first ultrasound June 17, pero hanggang ngayon hndi pa ako nanganak need ko ultrasound ulit pag ok result induce ako Ng ob sa Saturday,panay exercise nman ako simula pa 37weeks at primrose 3xaday, kumakain din ako lagi Ng pinya pero ayaw pa tlaga lumabas ni baby.

Natatakot Lang kasi ako. Kasi second baby ko. And baka mag overdue eh. Ang alam ko kasi OK Lang sa first baby na advance or late lalabas. But not for second baby.

hindi sis.. madalas mas maaga or meron naman lumalagpas pa... ako both 1st & 2nd baby ko 38 wks

5y ago

ur due date does not estimate when ur baby will arrive po. kung yung pagbubuntis mo ay umabot pa ng 2 wks pagkatapos ng due date mo don palang masasabi yung postterm pregnancy

Minsan ndi saktong due date sa 1st baby ko july 8 due ko pero july 6 ako nanganak

5y ago

Im having my 2nd baby too.. July 26 due date ko pero 4o weeks na sya by that date. Not sure kung masusunod kc. 37 weeks ako nung nanganak sa 1st baby ko.

Due dates are estimates. Pwedeng earlier, later or sakto. 😊

Depende minsan sakto minsan lalampas yan ng due date mo...

wala pong sumasaktong due . Just be ready lang po anytime

Second baby Mo na Yan sis?

+/-2 weeks yan usually sis

Depende po kay baby