due date

second baby ko po to. due date is june 21. babagsak sa exact date ba talaga ang delivery date ko?

10 Replies

Hndi sis,minsan advance or late like me duedate mg lmp ko June 16..tapos sa first ultrasound June 17, pero hanggang ngayon hndi pa ako nanganak need ko ultrasound ulit pag ok result induce ako Ng ob sa Saturday,panay exercise nman ako simula pa 37weeks at primrose 3xaday, kumakain din ako lagi Ng pinya pero ayaw pa tlaga lumabas ni baby.