Due Date

Cno po dito ang due date is June 1st week.. June 4 po and due date ko. Hehe nanganak naba kayo?

19 Replies

June 10 pero wala pang sign.. Nakakainip na nga ehh hehehe cgro pag na eexcite lalong tumatagal ehh kaya hahayaan ko nlng kusa nlng mg bbgy ng sign pag lalabas na si baby lht kce ng tao sa amin excited at naiinip na tuloy ang tagal.. Wala pa ako nararamdaman ni kaht sign na spotting hehehe

5y ago

parehas tayo momshiee. nakakainip na

Ako sis.. dapat June 6. Nagpa CS na ako last week.. breech kc kaya ngpa sched na ako on may 37 weeks. 1 week na baby ko ngaun

5y ago

Aq kc nung 7mons breech xa.. Pro ngpa ultrasound ulit aq kanina cephalic na xa..

Ako june 9 pinaka earluest ko peeo wala pa namn sign at bawal pa ako mglakad sabi ng ob ko kasi mababa ang placenta.

june 4 ako sis. now, nagtatake ako ng eve primrose.sana manganak na ko.ayoko na abutin ng duedate ko.

5y ago

buti kp sis open na.ako close pa.kaya natin to. Goodluck.

Ako sis 2nd week pero lagi sumasakit puson ko Lalo na Kung maglakad2 ako at squat.

5y ago

Hanggat Kaya ko sis,then lakad2 at akyat baba SA hagdan.

ako june 7 edd ko 1cm paden ako!! more lakad at exercise mga mamsh goodluck satin safe delivery

5y ago

Nag open lg cervix ko kahapon kasi nilagyan nang OB ko nang eveprim na vaginal supp.. Naninigas na tyan ko pero wala pa nmng continous na sakit. Tsaka intact pa nmn Bag of water ko..

ako june 3 nasakit na puson ko tapos ngayon parang nangangalay ang balakang ko 😊😊

june 7 ako and kaka check ko lang kanina baka nxtweek pa daw ako manganak

ako june 15 due date ko checkup ko kahapon pagkauwi ko nagka brown discharge ako

Ako po 1st week of june din. Kakapacheck up ko lang. Close cervix parin.

5y ago

goodluck pray lang tayo kay god😊😊