CS Mom

Scheduled CS this jan.31.? Kinakabahan and may fear po talaga ako sa injection.Any advice mga mommy? *ano po mga dapat kong paghandaan *sobrang sakit po ba ng epidural? *ilang araw po bago maghilom ang tahi? *masakit po ba pag panay tayo halbawa iihi?o need mag diaper nlang? pahelp naman po..first time mom po. first time din maooperahan?

31 Replies

CS mom here! Twice na. Hehe Nakakakaba talaga sa una. Pero pag nasa loob ka na ng OR, mawawala na. Hindi naman masakit ang turok sa likod. Masakit pa kagat ng langgam hehe Pagka CS sakin, kinabukasan nakakawiwi na ako magisa tapos after 5 days hindi na kumikirot ang tahi ko. Nahirapan lang talaga ako kasi nung araw na manganganak ako, inuubo ako. Goodluck sayo. Pray ka lang! Kung nakaya ko, kaya mo rin yan mamsh. 🥰