Cs mom po ako sana po mapansin nyo po.

Pahelp naman po nakabutas po tahi ko ano pong pwede ko pong gawin salamat po. First time mom po ako

3 Replies

hello momsh, CS mom and first time mommy din po ako. pag ganun po daw ang case sabi ni OB. balik kaagad para macheck po yung sugat nyo. Dapat po talaga mas doble ang ingat natin kasi hindi pa po talaga fully-healed yung sugat. mataas po ang proseso ng healing natin momsh. Wag po masyadong magkikilos or magbuhat ng hindi kaya po.

Balik ka sa ob mo mommy kase ako ganyan din niresetahan ako antibacterial staka may panahid din

Balik ka po sa OB mo

Related Articles