First Time CS Mom

sobrang sakit natural lang po ba hanggang 10 days na po tahi ko hanggang ngayon kapag inuubo ako sobang sakit parin #advicepls #1stimemom

2 Replies

Yes. Mga 2 months naging ok talaga matagal nag heal ang akin kase may namumuong parang laman at dugo sa loob kaya tumitigas yung sa may tahi kailangan ilabas yun. Kaya sobrang sakit. Buti nalang hindi nagka infection kase may nilalagay akong cream chaka diko bina basa.. Pero may time na kumikirot siya. Chaka pag hinawakan mo ng madiin masakit parin sa loob. Mag 3 months post partum palang ako.

2y ago

kahit nakatanggal na tahi mo? di mo parin binabasa mommy?

ako po mahigit one month na masakit pa dn tahi,.kya sobrang ingat q po nun na ndi mag kaubo at masakit tlga