36 weeks and 3 days!

sbe ng OB Ko by august 24 pde na dw ako manganak kc 37 weeks na. Hindi ba maaga kc due date ko is sept 14.

21 Replies

Full term na yang 37 weeks pero wait mo nalang na si baby kusang gusto ng lumabas kasi baka nag eenjoy pa yan sa tummy mo sayang yung ilang weeks na makakapag ready kapa para sa labor mo if ever. Ako Sept 14 din duedate ko sa 1st baby ko pero lumabas siya 39 weeks and 6days nung Sept 8, 2017😊

May cases po talaga mommy na mapaaga ang pag anak.. 37 is considered full term na c baby pwd na.. Depende pa rn yon ky baby kng gsto na nya lumabas😊

Pwede po talaga ang 37 weeks --- considered full term na po niyan si baby. Kaya nga po dapat prepared na po ang gamit anytime from now.

5y ago

thanks po momshie :)

Sakto lang po. Full term na po kasi ang 37 weeks. Kaya pag tungtong nyo po sa weeks na yan, pwede na po kayong manganak anytime.

Cnbe lng nman nia un posibilidad n pde kn mnganak by dat tym peo dpende pren un s ktawan mo at s baby, esp pg hnd p open Cervix mo..

Hindi naman po masama. Dipende kay bby if gsto na nya lumabas. Full term na po yan baka anytime pwd ka na po manganak.

Pwdi na sis. Ako nga 37weeks ako sa august 26😁 kaya sbi ko sana lumabas na sya ksi super excited na kmi.

Fullterm na po kasi ang 37 weeks. Ako gusto ko mas maaga sa 40weeks ako manganak.

sis 2weeks before ng due mo pwede na..alam nman po un ng OB kng full term na

Hndi naman po kasi full term na ang 37 weeks kaya pwde kna talaga manganak.