NEED SUGGESTIONS

edd via LMP JuLy 24 edd via 1st uts august 14 edd via 2nd uts august 17 Hi mga momsh nagpa check up po aco knina and 1cm na pero mejo makapaL pa po cervix co and then sbe ng OB august 7 dw ang due co (napaka dami co na due date ? ) pg di pko nanganak ng august 7 baLik dw aco ng august 8 pra mkpag decide na dw si OB .. any suggestions po pra tumaas agad ung CM co ?? TIA ??

1 Reply

Eat k po pinya pra mg-soften cervix u.. then sbayan u ng pglalakad at squatting

5y ago

Pd po araw arawin pra mkatulong sau