OB

hi mommies, ask ko lang po meron po tlga mga OB na di pare parehas ang bilang anu? di po kc available OB ko tas nirefer niya po ako sa isang kasama niya. .tinignan po nila ung first ultrasound ko sbe niya 37 weeks na DW ako at pwde na ko manganak anytime kc nagka light brown po ako kahapon nagpacheck up po ako. .ung sa OB ko naman 36 weeks dw. .may mga ganun tlga??

1 Reply

Dinedepende kasi sa laki ng baby nagiiba talaga sa ultrasound ang weeks

5y ago

ganun po ba? nagbase po ung OB na pinacheck up po namen ngaun sa pinaka una ung trans V un po dw ung totoo. . salamat po Godbless you!!!