WELCOME TO THE WORLD BABY KO

Thanks God nakaraos din sbe ng doctor kulang dw ng 2 days baby ko bago ako manganak kc 36 weeks and 5days lng pero pagkalabas nya d nmn dw. Tnx God healthy xa.

WELCOME TO THE WORLD BABY KO
98 Replies

36weeks @ 6days here.. sakit narin talaga ng balakang at puson. ang bigat ng pakiramdam 😣 sana makaraos narin.. congrats mamsh godbless

Amg cuuuute!! Sakto naman ako ang like number 143. 😍💕 Congrats momshee! God is good, God is great, from His love nothing can separate!!

Ganun din baby ko momsh .. nasa borderline ..kasi dpat makaapak at least 38 weeks si baby .. and thank god okay din sya.. congrats momsh

Hindi na inincubator si Baby??? Gusto ko na kasi mg start mag exercise ng bongga para mag natural induced labor and kumain ng Pinya

Congrats momsh..Buti kpa nkaraos na..Welcome to the world baby cute

Congratulations. hi baby welcome to the outside womb 😍

Congrats po ano pong ginawa nyo para mapadaling manganak?

5y ago

Wag kang kakabahan ang goal mo is mailabas si baby ng matiwasay masakit pero dapat kayanin labor lang nman masakit after nun wla na saka wag kang iiyak tapangan mo

Ako po 8minths lang pero normal naman si baby ko.

Congrats momsh. Welcome to the motherhood. ❤

Congrats pooo! Sana ako din makaraos na 😁